Skip to main content
Tổ chức year end party với kế hoạch và ý tưởng độc đáo 2023

Tổ chức year end party với kế hoạch và ý tưởng độc đáo 2023

Tổ chức Year end party  hay tất niên cuối năm 2023 là một trong những bữa tiệc cuối năm với hàm ý nhằm kết nối giữa những thành viên ở trong công ty hoặc một doanh nghiệp với nhau. Vậy kế hoạch và ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm ra sao để giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian nhưng vẫn đem  đến hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, Bò Cạp Vàng sẽ chia sẻ cho bạn những ý tưởng độc đáo tiệc tất niên ngay nhé!!!

Year end party là gì?

Year End Party (YEP) được biết đến là một bữa tiệc tất niên được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm của các công ty, doanh nghiệp. Ngoài tên Year end party còn có tên gọi khác như tiệc tất niên, tiệc tổng kết cuối năm hay tiệc tất niên. Sự kiện này được xem như một sự kiện thường niên và dần không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp ngày nay. Year End Party thường có quy mô lớn, lấp lánh và hào nhoáng. 

Year End Party Là Gì?
Year End Party Là Gì?

Buổi tối này không đơn giải chỉ là một buổi họp mặt hay sum họp mà còn được xem là một dịp nhằm tổng kết lại toàn bộ hoạt động kinh doanh trong một năm qua. Khi các doanh nghiệp tổ chức một sự kiện tất niên ấn tượng và độc đáo sẽ giúp các mối quan hệ giữa các phòng ban và doanh nghiệp được thắt chặt hơn mà còn để lại ấn tượng sâu sắc và tình cảm đối với những thành viên người tham dự. Những người tham gia vào year end party đa phần là nhân viên của doanh nghiệp cùng với khách và đối tác.

Ý nghĩa khi doanh nghiệp tổ chức year end party 

Year and party đem đến ý nghĩa lớn và quan trọng đối với doanh nghiệp:

#1 Tổng kết lại công việc trong năm qua, thúc đẩy trong năm tiếp theo

Mục đích đầu tiên khi tổ chức year end party nhằm tổng kết lại những hoạt động của doanh nghiệp và nhìn lại chặng được đã đi trong một năm qua. Hơn thế nữa, thời điểm này giữa doanh nghiệp và các thành viên xích lại gần nhau, có thể chia sẻ và nhìn nhận những tồn tại trong năm qua, cùng nhau rút ra những bài học quý báu, cùng nhau chúc mừng những thành tựu và bước nhảy vọt mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua. Vì vậy, Year End Party còn giúp tạo động lực cho chặng đường tiếp theo, tạo động lực giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

#1 Tổng Kết Lại Công Việc Trong Năm Qua, Thúc Đẩy Trong Năm Tiếp Theo
#1 Tổng Kết Lại Công Việc Trong Năm Qua, Thúc Đẩy Trong Năm Tiếp Theo

#2 Gửi lời tri ân, cảm ơn đến nhân viên và đối tác

Trong quá trình tổng kết, công ty cũng sẽ điểm lại những thành tích, chặng đường của từng cá nhân, bộ phận tiêu biểu trong năm qua. Họ là một trong những yếu tố thành công của bất kỳ công ty nào.

Trong quá trình tổng kết, công ty cũng sẽ điểm lại những thành tích, chặng đường của từng cá nhân, bộ phận tiêu biểu trong năm qua. Họ là một trong những yếu tố thành công của bất kỳ công ty nào. Year end party sẽ mang đến cho doanh nghiệp thời khắc quan trọng để tri ân, cảm ơn các thành viên đã nhiệt tình đóng góp trong năm qua, cũng như khích lệ tinh thần, động lực làm việc, khuyến khích họ tiếp tục, phát triển và bền bỉ với doanh nghiệp hơn, lâu dài hơn.

Gửi Lời Tri Ân, Cảm Ơn Đến Nhân Viên Và Đối Tác
Gửi Lời Tri Ân, Cảm Ơn Đến Nhân Viên Và Đối Tác

Ngoài ra, Year end party còn là dịp để doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Điều này sẽ tái tạo những khoảnh khắc yên tĩnh và ý nghĩa cho tất cả những người dự tiệc.

#3 Gắn kết thành viên trong doanh nghiệp

Với bầu không khí tràn đầy năng lượng và hứng khởi, Year end party giúp mang đến cho người tham dự khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn. Các thành viên của Doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối, chia sẻ và trao đổi nhiều hơn về cuộc sống, tâm tư của mình một cách chân thực và chu đáo nhất. Vì vậy, Year End Party còn giúp tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa các thành viên, giúp xây dựng một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất khiến thương nhân chọn tổ chức Year End Party.

Xem thêm  Gợi ý 8 cách tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ
Gắn Kết Thành Viên Trong Doanh Nghiệp
Gắn Kết Thành Viên Trong Doanh Nghiệp

#4 Góp phần xây dựng văn hóa công ty

Year end party không chỉ là một buổi tiệc họp mặt và chúc mừng, sự kiện này còn giúp xây dựng bản sắc và văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ trong tâm trí công chúng và trong doanh nghiệp. Ý tưởng, khái niệm và phong cách tổ chức đều thể hiện tính cách và hình ảnh thương hiệu mà một doanh nghiệp muốn thiết lập. Đặc biệt, các hoạt động mà các thành viên nội bộ tích cực tham gia cũng có thể giúp nâng cao văn hóa doanh nghiệp và cảm giác tự hào của nhân viên đối với công ty.

Góp Phần Xây Dựng Văn Hóa Công Ty
Góp Phần Xây Dựng Văn Hóa Công Ty

Kế hoạch tổ chức Year End Party độc đáo mới nhất

Như với bất kỳ sự kiện nào, giai đoạn chuẩn bị là yếu tố chính quyết định sự thành bại của sự kiện. Một bữa tiệc tất niên cuối năm chỉ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ trở nên hoàn hảo. 2-3 tháng trước tiệc tất niên là thời điểm tốt nhất để bạn lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện này.

#1 Lựa chọn một chủ đề thích hợp cho bữa tiệc

Chủ đề (hay còn gọi là concept) là một bản tóm tắt ngắn gọn về ý tưởng và nội dung của buổi biểu diễn sẽ diễn ra. Đây cũng là cơ sở để xây dựng chương trình, chứa đựng đầy đủ các yêu cầu và mục đích cơ bản của sự kiện.

Lựa Chọn Một Chủ Đề Thích Hợp Cho Bữa Tiệc
Lựa Chọn Một Chủ Đề Thích Hợp Cho Bữa Tiệc

Thông thường, việc lựa chọn chủ đề sẽ được quyết định tùy theo đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Themes thường mang tính tượng hình, gắn liền với một chủ đề hình ảnh hoặc màu sắc cụ thể để khi nhắc đến chủ đề của sự kiện, người xem có thể hình dung ngay đến màu sắc và hình ảnh trong bữa tiệc.

#2 Lên ý tưởng tổ chức

Những suy nghĩ luôn được hình thành và hình thành từ chủ đề (ý tưởng) của bữa tiệc. Do đó, nếu muốn có những hiểu biết độc đáo trong chương trình, bạn phải lướt qua chủ đề của toàn bộ bữa tiệc. Ý tưởng cần độc đáo nhưng vẫn phải phù hợp với thực tế và ngân sách thực hiện.

Ý tưởng chương trình sẽ bao gồm toàn bộ format chương trình (cách sắp xếp tiệc theo concept, từ bàn ăn đến khu chụp ảnh, sân khấu…) và nội dung chương trình (đơn vị tổ chức chương trình, kế hoạch truyền thông). Trước, trong và sau sự kiện, cách thức tiến hành các nghi lễ, sự kiện văn hóa theo quan niệm…)

Một ý tưởng hay không cần phải cầu kỳ hay phức tạp mà cần phải mới lạ, chu đáo và đầy đủ. Cần lưu ý tất cả các phương án rủi ro và biện pháp an toàn, phương án dự phòng trong quy trình.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần tìm đến những nhà tổ chức chuyên nghiệp để giúp họ tạo nên một buổi tiệc tất niên độc đáo và ấn tượng.

#3 Lên danh sách khách mời

Quy mô và số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến cách thức thực hiện chương trình. Bạn nên có số lượng người chính xác để đảm bảo sự kiện diễn ra theo kế hoạch, chọn địa điểm phù hợp và đảm bảo bạn có sẵn ngân sách.

Lên Danh Sách Khách Mời
Lên Danh Sách Khách Mời

Doanh nghiệp lập danh sách, từ đó: thống nhất số lượng, cơ cấu khách tham dự, theo dõi kiểm tra khách VIP, khách ưu tiên sự kiện (đối tác, khách hàng…), khách dự phòng, khách truyền thông (nếu có). Đảm bảo bạn có những thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên của khách.
 • Chức danh/đơn vị.
 • Địa chỉ
 • Thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, email, website.
 • Ghi chú (nếu có)

#4 Chọn thời gian và địa điểm thích hợp

Thời gian:

 • Về mặt thời gian, có sự đánh đổi trong việc chọn ngày mà đa số khách có thể tham dự. Nên chọn khung giờ phù hợp và nên chọn tổ chức vào cuối tuần.
 • Đó là dịp cuối năm và thời gian sự kiện sẽ kéo dài khoảng 120 phút với khoảng thời gian từ 18 giờ – 20 giờ tùy theo kế hoạch được đưa ra. Thời gian hoạt động quá ngắn khó đạt được mục tiêu đề ra của buổi lễ. Nếu chương trình quá dài sẽ gây nhàm chán, mệt mỏi.
Chọn Thời Gian Và Địa Điểm Thích Hợp
Chọn Thời Gian Và Địa Điểm Thích Hợp

Địa điểm:

Tùy theo địa điểm tổ chức sự kiện và số lượng người tham gia mà ta có thể chia thành các loại sau: Không gian ngoài trời: (nhà hát ngoài trời, sân vận động, quảng trường, bãi biển, khu du lịch sinh thái quốc gia, khu vực công cộng). Cũng như các không gian phòng tổ chức sự kiện (trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn, nhà hàng, nhà văn hóa,…). Lựa chọn địa điểm phù hợp cần dựa trên các yếu tố sau:

 • Vị trí dễ tìm, không quá xa trung tâm thành phố
 • Bài trí, không gian phù hợp, kế hoạch chuẩn bị phù hợp
 • Khu vực sân khấu rộng rãi, có trần nhà cao, đảm bảo các hoạt động diễn ra.
 • Địa điểm đáp ứng được quy mô khách đã hoạch định.
 • Có bãi đổ xe rộng rãi.
Xem thêm  Hướng dẫn đường đi khu du lịch Bò Cạp Vàng

#5 Làm kịch bản chương trình

Để có một Year end party ấn tượng và ý nghĩa thì khâu kịch bản sự kiện là vô cùng cần thiết – bởi đây được coi là yếu tố quyết định sự thành bại của một sự kiện. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên chi tiết, bao gồm các tiết mục, thời gian biểu diễn từng tiết mục, nhân sự biểu diễn, trang thiết bị, đồ dùng…

Điều này không chỉ giúp nhân viên và nhà tài trợ kiểm soát được thời lượng của chương trình mà còn giúp thống nhất chặt chẽ, xuyên suốt trong quá trình diễn ra sự kiện.

#5 Lập ngân sách tổ chức

Tùy thuộc vào số lượng khách mời tham dự, kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm có thể thay đổi quy mô để cân đối ngân sách. Địa điểm tổ chức, âm thanh, nhân sự tham gia, bộ phận quay phim, bộ phận chụp ảnh, bố trí sân khấu, chi phí tiệc, quà tặng,… Để tiết kiệm ngân sách, thời gian và sức lực, doanh nghiệp có thể cân nhắc gói gọn địa điểm tổ chức sự kiện.

Lập Ngân Sách Tổ Chức
Lập Ngân Sách Tổ Chức

Ý tưởng tổ chức Year end party ấn tượng và độc đáo

#1 Tổ chức year end party như gameshow truyền hình

Bạn có thể theo dõi những chương trình trò chơi truyền hình nào đang được chú ý nhiều hiện nay và đưa ra ý tưởng phù hợp. Các chương trình như Rap Việt, Chiếc nón kỳ diệu, Ai là triệu phú, Nhanh như chớp đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tạo điểm nhấn đặc biệt cho buổi tối. Ý tưởng này hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp có nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian vì đã có sẵn ý tưởng và kịch bản.
 • Nội dung hấp dẫn càng dễ tạo điểm nhấn cho bữa tiệc.
 • Giá thấp
Tổ Chức Year End Party Như Gameshow Truyền Hình
Tổ Chức Year End Party Như Gameshow Truyền Hình

Nhược điểm:

 • Một số gameshow không dành cho thành viên công ty. Vì vậy, cần phải lựa chọn các chương trình truyền hình một cách cẩn thận.
 • Việc lên kế hoạch nội dung chương trình là vô cùng quan trọng, phải thú vị, bố cục hợp lý để không gây cảm giác nhàm chán cho mọi người.
 • Chọn địa điểm phù hợp cho một sự kiện có thể khó khăn.

#2 Tổ chức year end party như đêm nhạc hội

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều ca sĩ tuyệt vời, ý tưởng này sẽ rất hoàn hảo. Bạn không cần phải thuê những ca sĩ nổi tiếng để biến một bữa tiệc thành một buổi hòa nhạc hoành tráng và vui nhộn. Lập kế hoạch mời các thành viên công ty đăng ký hợp đồng biểu diễn. Với ý nghĩ đó, sẽ thật tuyệt nếu nó được tổ chức ở một không gian ngoài trời, mọi người cùng uống rượu và nghe những bản nhạc tuyệt vời do các thành viên trong doanh nghiệp chơi.

Ưu điểm:

 • Dễ khuấy động không khí bữa tiệc.
 • Dễ dàng tìm kiếm các tùy chọn địa điểm. Thích hợp cho không gian trong nhà và ngoài trời.
 • Giúp nhân viên thể hiện tài năng và sở thích âm nhạc

Nhược điểm:

 • Thu hút các thành viên tham gia là một điều khó khăn.
 • Thuê một ban nhạc và địa điểm sẽ tốn rất nhiều tiền.
 • Thật dễ dàng để tạo cho một buổi tối cảm giác nhàm chán nếu bạn không tạo một lịch trình hợp lý cho mỗi buổi biểu diễn.
 • Không phải mọi thể loại âm nhạc đều dành cho tất cả mọi người.

#3 Tổ chức tiệc Year end party kết hợp team building

Đây là một ý tưởng phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhưng công ty bạn cần xem xét số lượng thành viên tham gia có đủ lớn để thực hiện việc này hay không. Do đó, bạn sẽ chọn địa điểm đủ rộng rãi, thường là bãi biển, công viên,… để tổ chức sự kiện. Nhiều tổ chức thường kết hợp các cuộc gặp gỡ với du lịch. Các hoạt động vui chơi giải trí, tập luyện và ăn uống diễn ra đồng thời sẽ tạo không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng và thoải mái cho mọi người.

Tổ Chức Tiệc Year End Party Kết Hợp Team Building
Tổ Chức Tiệc Year End Party Kết Hợp Team Building

Ưu điểm:

 • Doanh nghiệp cho mọi lứa tuổi
 • Tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty
 • Cải thiện sức khỏe của mọi người trong tổ chức của bạn

Nhược điểm:

 • Yêu cầu nhiều lựa chọn địa điểm
 • Phải có đủ thành viên để cùng thực hiện các hoạt động
 • Giá cao
 • Chơi một số trò chơi khó có thể nguy hiểm

#4 Kết hợp với game tổ chức tiệc tất niên

Kết hợp một bữa tiệc với một cuộc thi là một ý tưởng thực sự thú vị. Một số cuộc thi như nấu ăn, cắm hoa, trình diễn thời trang,… sẽ rất tuyệt. Bắt đầu trò chơi từ 1 đến 2 tháng trước bữa tiệc. Dạ hội là dạ hội, sau khi chọn ra một số thành viên tiêu biểu hoặc đội tiêu biểu của cuộc thi này để giao lưu, biểu diễn và trao giải, sẽ là đêm chung kết của cuộc thi này.

Ưu điểm:

 • Chi phí rẻ
 • Mang lại sự hào hứng, tinh thần phấn khởi và thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các thành viên
 • Tập hợp sự gắn kết, làm việc cùng nhau và giành chiến thắng trong cuộc thi. Qua đó cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty.
Xem thêm  Chương trình mời trải nghiệm cho Đoàn Viên, Hội Sinh Viên

Nhược điểm:

 • Thời gian tổ chức lâu hơn đòi hỏi phải lập kế hoạch đầy đủ.
 • Cạnh tranh đôi khi có thể dẫn đến xích mích và mất đoàn kết giữa các thành viên hoặc giữa các bộ phận khác nhau.

Xem thêm #8 cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu ⭐

#5 Tổ chức tiệc tất niên với concept độc đáo

Một trong những ý tưởng ấn tượng nhất cho các bữa tiệc là tạo ra những concept độc và lạ. Tạo kỳ vọng cho mọi khách tham dự. Bạn có thể chọn giữa các khái niệm phong cách cổ điển, hiện đại và châu Âu.

Bạn cũng có thể yêu cầu mọi người mặc quần áo có màu chủ đạo theo màu chủ đạo của bữa tiệc, chẳng hạn như tiệc Đen và Hồng, tiệc Đêm trắng,….

Tiệc bể bơi, tiệc nhạc rock, tiệc hóa trang, khiêu vũ,… là một số concept bạn nên tham khảo. Với kiểu tổ chức tiệc này sẽ rất hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhân viên. Trẻ trung, đổi mới, sáng tạo và năng động.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với Concept Độc Đáo
Tổ Chức Tiệc Tất Niên Với Concept Độc Đáo

Ưu điểm:

 • Tạo sự thích thú, tò mò và háo hức chờ đón ngày tiệc tùng.
 • Cùng nhau thảo luận, lên kế hoạch mua hàng hay chuẩn bị tiệc sẽ tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao do phải chuẩn bị nhiều thứ liên quan đến chủ đề đã chọn.
 • Thật khó để chọn đúng địa điểm.
 • Không phải tất cả các thành viên đều thích concept được chọn.
 • Việc chuẩn bị cho bữa tiệc mất rất nhiều thời gian.

Cấu trúc của một buổi year end party

Để buổi tối thành công, bạn phải có một kế hoạch chi tiết về kỹ thuật, nội dung và ngân sách. Ngoài ra, đối với mọi rủi ro có thể xảy ra mà bạn thấy trước, cần phải có giải pháp để tránh nhầm lẫn khi buổi tiệc diễn ra. Cấu trúc chính của chương trình gồm 3 phần:

 • Phần mở đầu: là phần đầu tiên của bữa tiệc. Bạn có thể sắp xếp một số buổi biểu diễn âm nhạc để thổi phồng bầu không khí và thu hút sự chú ý của mọi người.
 • Phần Lễ: Đây là phần giúp bạn nhìn lại một năm kinh doanh với các video, âm thanh và hình ảnh được chuẩn bị trước. Lắng nghe ý kiến ​​lãnh đạo, tặng quà ghi nhận và khen thưởng cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong năm. Lắng nghe những mong muốn và cảm xúc chân thành của nhân viên và đối tác.
 • Party: Phần cuối cùng của bữa tiệc. Mọi người nâng ly chúc mừng sự thành công trong sự nghiệp của một năm và chúc nhau phát triển hơn nữa trong tương lai. Cùng nhau thưởng thức những bữa ăn đã chuẩn bị sẵn. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ để cùng chung vui trong không khí vui vẻ đó. MC có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên có thể mời nhiều khách mời cùng chơi trò chơi và tất nhiên sẽ có thưởng.
Cấu Trúc Của Một Buổi Year End Party
Cấu Trúc Của Một Buổi Year End Party

Công tác tổ chức sân khấu sẽ là khâu quan trọng nhất nên cần phải làm tốt. Chương trình year end party bao gồm:

 • Bước 1: Động não và xây dựng khung nội dung: xác định khung chương trình và nội dung chính của bữa tiệc
 • Bước 2: Xây dựng nội dung chi tiết: lên kế hoạch chi tiết cho từng dự án và bố trí thực hiện chặt chẽ, hợp lý
 • Bước 3: Phân công người: mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ trong kế hoạch. Hỗ trợ lẫn nhau và đảm bảo buổi tối diễn ra theo đúng kế hoạch.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng – Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Cuối Năm

Đối với mỗi công ty, tiệc tất niên là dịp để mọi thành viên trong công ty tổng kết một năm, cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc tuyệt vời và những thành tựu đạt được trong năm, cùng nhau hoạch định những kế hoạch và mục tiêu phát triển cho năm tới. 

Vì vậy, một bữa tiệc được chuẩn bị chu đáo và ấn tượng chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho những người tham gia, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với toàn thể nhân viên và khách mời. 

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng – Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Cuối Năm
Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng – Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Cuối Năm

Thấu hiểu nhu cầu tổ chức tiệc tất niên của các công ty ngày càng tăng cao, Bò Cạp Vàng đã và đang cung cấp cho các công ty dịch vụ đồng hành và tư vấn tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Chương trình year end party ấn tượng và hiệu quả nhất.

Year And Party 1

Khu Du Lịch BÒ CẠP VÀNG NƠI BẠN HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hotline Hỗ trợ: 0868.84.81.89

Hotline kinh doanh: 0868.15.12.21

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://goo.gl/maps/yJh4uJmkVpVCatFM7

Website khu du lịch Bò Cạp Vàng: https://bocapvang.net  

Email: info@bocapvang.net 

Thông tin social Bò Cạp Vàng: 

4.9/5 - (14 bình chọn)

Chủ đề cho Year End Party, Content Year End Party, Idea for year end party, Ý tưởng Year End Party độc đáo, year end party 2023, Year End Party ấn tượng, Year End Party concept


Avatar Of Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn trẻ chỉ mất 1 giờ đi xe máy để đến Bò Cạp Vàng nên nơi đây là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm đến một địa điểm thiên nhiên rộng lớn với các trò chơi vận động hấp dẫn như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu…. https://bocapvang.net/gioi-thieu/

Để lại bình luận