Skip to main content

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TRANH CHẤP

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TRANH CHẤP

Bocapvang.net đã  thiết lập những biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên trang web của mình. Những biện pháp và cơ chế này bao gồm: tự thỏa thuận, đưa ra cơ quan pháp luật hoặc hình thức khác.  Bò Cạp Vàng sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ do  Bò Cạp Vàng cung cấp trên trang Bocapvang.net. Bò Cạp Vàng sẽ tiếp nhận và xử lý các khiếu nại phát sinh sau khi nhận được thông báo từ khách hàng đối với giao dịch mua sản phẩm/dịch vụ trên Bocapvang.net.

Nếu khách hàng có tranh chấp với Bò Cạp Vàng và không được giải quyết thỏa đáng, khách hàng có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ. Trong trường hợp cụ thể, Bò Cạp Vàng yêu cầu khách hàng cung cấp chính xác những thông tin về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang  phát sinh và cần phải giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại. Bocapvang.net sẽ giải quyết các tranh chấp theo quy trình sau:

  • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ thực hiện tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Khách hàng và giải quyết nhanh chóng ở trên cơ sở những Chính sách mà Bò Cạp Vàng đã công bố.
  • Bước 2: Ở trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Bò Cạp Vàng đã công bố, Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ thực hiện cam kết phản hồi cho khách hàng trong vòng 7 ngày.
  • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại đến bộ phận có liên quan để có thể thực hiện (Bộ phận Bán hàng, Bộ phận Tư vấn…) và gọi điện xác nhận với khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Ở trong trường hợp không thể giải quyết mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thông qua hình thức thỏa thuận, Bocapvang.net sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, đặc biệt là của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 
Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng:

  • Địa chỉ: Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
  • Email: info@bocapvang.net
  • Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89 – 08.68.15.12.21

 

Rate this page