Top 20+ trò chơi team building bãi biển siêu hấp dẫn

Team building bãi biển là xu hướng mới được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong các dịp du lịch, nghỉ mát. Đây là hoạt động vui chơi giúp gắn kết tinh thần đồng đội, đề cao năng lực cá nhân và tái tạo năng lượng làm việc để nâng cao hiệu suất công việc. Cùng KDL Bò Cạp Vàng tìm hiểu lợi ích của việc team building bãi biển và tham khảo top 4 địa điểm tổ chức team building bãi biển hấp dẫn nhất.

Team Building Bai Bien

I. Lợi ích của việc team building bãi biển

 • Quản lý thời gian tốt hơn: Những trò chơi trong team building bãi biển tạo nên sự hưng phấn cho từng cá nhân trong quá trình làm việc nhóm, đặc biệt hỗ trợ rèn luyện cho mọi người khả năng quản lý thời gian tốt hơn.
 • Phát huy khả năng lãnh đạo: những thử thách trong team building sẽ là cơ hội để những thành viên bộc lộ thế mạnh của mình. Nhờ đó, ban lãnh đạo có thể dễ dàng nhận thấy khả năng của từng nhân viên.
 • Xây dựng tinh thần đoàn kết: team building bãi biển với rất nhiều hoạt động cần sự phối hợp ăn ý của tập thể. Do đó, những thành viên trong nhóm cần phải có sự đoàn kết để đạt được mục tiêu chung.
 • Cải thiện mối quan hệ: Khi tham gia các trò chơi, thử thách mọi người sẽ có thêm được cơ hội gần gũi, nói chuyện nhiều giúp hiểu nhau hơn. Nhờ đó, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện.
 • Tạo ra nhiều sáng kiến, ý tưởng mới: Các vấn để cần phải giải quyết trong suốt quá trình chơi hỗ trợ cho từng thành viên thể hiện được nhiều ý tưởng. Thông qua đó, góp phần tạo ra những sáng kiến trong công việc. 
 • Xây dựng niềm tin vững chắc: hoạt động trong team building hỗ trợ tập thể hiểu nhau hơn. Nhờ đó, hình thành được sự tin tưởng để đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Truyền thông nội bộ hiệu quả: thông qua các hoạt động trong team building bãi biển là cách hiệu quả để ban lãnh đạo truyền thông nội bộ đến nhân viên.

II. 4 Địa điểm tổ chức team building bãi biển hấp dẫn? 

#1. Team building bãi biển Bãi Cháy – Hạ Long

Team Building Bai Bien

Đây là bãi biển nhân tạo lớn nhất khu vực thành phố Hạ Long với bãi cát trắng mịn có chiều dài hơn 1000m và chiều rộng hơn 100m. Bãi Cháy gồm đầy đủ các dịch vụ lưu trú, mua sắm, nghỉ dưỡng đồng thời sở hữu 6 sân thể thao chạy dọc bờ biển phục vụ cho việc tổ chức team building của khách du lịch. 

#2. Team building bãi biển Tùng Thu – Cát Bà

Team Building Bai Bien 3 1

Tùng Thu là bãi biển đẹp nhất đảo Cát Bà, cách trung tâm đảo khoảng 2 km. Với bãi cát bằng phẳng, trải dài cùng sân khấu lớn ngoài trời xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bãi biển Tùng Thu là điểm tổ chức team building lý tưởng được nhiều công ty du lịch, doanh nghiệp lựa chọn.

#3. Team building bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa

Team Building Bai Bien

Sầm Sơn được đánh giá là sở hữu bãi biển đẹp nhất miền Trung với bãi cát vàng rộng, trải dài. Đây là địa điểm thích hợp cho các hoạt động du lịch, ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản du khách có thể tổ chức team building vui nhộn, thú vị tại khu vực bãi biển.

#4. Team building tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Team Building Bai Bien

Khu du lịch Bò Cạp Vàng – Đồng Nai là khu vui chơi giải trí phức hợp với đa dạng các dịch vụ đáp ứng cho các du khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, team building bãi biển. Ngoài ra, KDL Bò Cạp Vàng còn có không gian rộng, tươi mát và được trang trí theo phong cách đậm chất làng quê Nam Bộ mang lại cảm giác yên bình, thư giãn giúp tái tạo năng lượng để nâng cao năng suất công việc sau chuyến du lịch. 

III. Kịch bản chương trình team building bãi biển tại Bò Cạp Vàng

Team Building Bai Bien

#1. Team building bãi biển – Cá lớn, cá bé

Cách thức chơi:

 • Các thành viên đứng thành vòng tròn.
 • Khi quản trò nói “cá lớn” thì tất cả dang tay còn nói “cá bé” thì sẽ thu tay lại.
 • Người làm sai hoặc làm chậm thì cần chịu các hình phạt đã quy định trước.

Ý nghĩa: Trò chơi “Cá lớn, cá bé” giúp rèn luyện khả năng tập trung. 

#2. Trò chơi trên bãi biển – Nhảy bao bố

Cách thức chơi: 

 •  Người chơi cho 2 chân vào bao tải và cố gắng nhảy thật nhanh về đích.
 • Ai nhảy về trước sẽ chiến thắng

Lưu ý: Trò chơi này có thể chơi theo nhóm hoặc cá nhân

Ý nghĩa: Trò chơi “Nhảy bao bố” giúp nâng cao sự khéo léo, tập trung và mang đến không khí vui nhộn.

#3. Trò chơi trên bãi biển – Kẻ thế thân

Cách thức chơi:

 • Tạo 2 đội chơi và cùng ngồi thành 1 vòng tròn lớn. Mỗi đội có 3 thành viên đứng ở giữa vòng tròn.
 • Bắt đầu mở một bài nhạc, mỗi người trong 6 thành viên đang đứng cần tìm 1 người khác đội đang ngồi và kéo tay người này đứng dậy để mình ngồi thay thế vị trí.
 • Người được kéo dậy không được chống cự và phải tiếp tục tìm bạn khác đội thay thế. 
 • Tắt nhạc bất ngờ và đến số thành viên đang đứng ở giữa của từng đội. Đội ít thành viên đang đứng hơn sẽ được cộng 1 điểm.
 • Tiếp tục chơi nhiều vòng với nguyên tắc như trên cho đến khi thời gian kết thúc.

Ý nghĩa: Trò chơi “Kẻ thế thân” giúp rèn luyện sự nhạy bén. 

#4. Team building bãi biển vượt xe tăng trên cát

 • Số người tham gia team building biển: Chia làm nhiều đội, tối thiểu 3 người một đội
 • Dụng cụ: Những tấm bạt rộng đủ số người mỗi đội đứng lên
 • Luật chơi Team building bãi biển: các đội chơi 6 người chia làm 2 đội, mỗi đội được cấp 4 miếng ván gỗ, các thành viên là tự làm quai đeo chân để các thành viên đeo chân vào đó. Các thành viên trong đội có nhiệm vụ phối hợp chân của 3 người có cự ly vừa đủ với 3 người trên và dưới, nếu cự ly quá dài sẽ làm cho những bạn có chân ngắn khó theo kịp khiến cả đội sẽ bị ngã. Chặng đường của cả đội phải vượt qua chính là dốc cát dài khoảng 5m sau đó quay về hoàn thành nhiệm vụ. Đội nào về chậm hơn hay bị ngã trong quá trình di chuyển sẽ bị trừ điểm.
Top-5-Tro-Choi-Teambuilding-Bai-Bien-Sieu-Hap-Dan2
Team Building Bãi Biển Vượt Xe Tăng Trên Cát

#5. Team building bãi biển với trò chơi đưa nước về nguồn 

 • Số người tham gia: Không giới hạn số lượng
 • Dụng cụ: Đòn gánh, Xô đựng nước bị chọc thủng 4 lỗ, Bình đựng nước
 • Luật chơi Team building bãi biển: Các đội xếp hàng dọc tại vạch xuất phát, cách nước biển 20m. Khi có hiệu lệnh, từng người cầm đòn gánh treo 2 xô nước đục thủng lỗ chạy ra lấy nước rồi nhanh chóng di chuyển về đích đổ nước vào bình.  Sau thời gian quy định, ban tổ chức sẽ đo xem đội nào mang được nhiều nước về hơn ( có thể đo chiều cao cột nước) sẽ là đội chiến thắng.
Top-5-Tro-Choi-Teambuilding-Bai-Bien-Sieu-Hap-Dan5
Trò Chơi Đưa Nước Về Nguồn 

#6. Team ai dài hơn

 • Số người chơi: Không giới hạn số lượng, 8 – 10 người 1 đội
 • Dụng cụ: Không cần dụng cụ
 • Luật chơi team building bãi biển: Sau khi chia các đội 8-10 người, xếp thành 1 hàng dọc sau 1 vạch kẻ. Thành viên của từng đội sẽ tập hợp thành một hàng dài đứng phía sau vạch kẻ đã đánh dấu sẵn. Người chơi sẽ tiến hành nằm xuống sao cho hàng của đội mình càng dài càng tốt, đội nào tạo thành một hàng dài hơn sẽ là đội chiến thắng (dây nịt, nón, áo….)

#7. Chèo thuyền tát nước 

 • Chèo thuyền tát nước là một trong những trò chơi nằm trong danh sách các trò chơi Team Building bãi biển mà bạn nhất định phải thử. Trò chơi sinh hoạt tập thể ngoài trời này đòi hỏi đến sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Các thành viên sẽ chia thành nhiều đội khác nhau. Các đội sắp xếp nam và nữ ngồi xen kẽ với nhau trên phao dài. Người ngồi sau sẽ kẹp hai chân của mình vào đùi của thành viên ngồi ở phía trước. Khi bắt đầu nghe thấy hiệu lệnh, các thành viên sẽ dùng tay để chèo thuyền bơi về vạch đích. Khi đến đích thì quay người lại và chèo trở lại bờ. Đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.
Top-5-Tro-Choi-Teambuilding-Bai-Bien-Sieu-Hap-Dan3
Chèo Thuyền Tát Nước 

#8. Team building bãi biển trò chơi cướp cờ

 • Số lượng: Mỗi đội có từ 5-6 người
 • Dụng cụ: một cái khăn bất kì tượng trưng cho cờ, một vòng tròn, vạch xuất phát cũng là đích của 2 đội
 • Luật chơi: người chơi được chia 2 đội với quân số bằng nhau. Mỗi người chơi sẽ được đánh số từ 1 đến…n. Người chơi 2 đội sẽ đứng làm 2 hàng ngang sau vạch kẻ, đối xứng 1-1, 2-2,… ở giữa có cắm cờ, khoảng cách đến 2 vạch tùy ban tổ chức chuyết định. Trọng tài sẽ hô số 1 (hoặc 2, 3 tùy ý) lên! Khi đó 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ, nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng. Nếu 2 người chơi vờn nhau quanh cờ mà không cướp được thì trọng tài có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ, số lượng tùy ý.
Top-5-Tro-Choi-Teambuilding-Bai-Bien-Sieu-Hap-Dan1
Trò Chơi Cướp Cờ

#9. Chuyền bóng về đích team building trên biển

 • Số lượng người tham gia: Khuyến khích 20 người trở lên. 
 • Chuẩn bị team building bãi biển: một tấm nilon. một quả bóng.
 • Luật chơi: Mỗi đội nhận một tấm nilon và chuyền trái bóng qua sân đối phương cứ như thế đội nào không chuyền được bóng qua sân hoặc để rơi bóng là bị thua một điểm. Đội được 3 điểm trước là đội chiến thắng.
 • Ý nghĩa: Giả sử bạn là một nhân viên có năng lực hơn những thành viên khác. Khi làm việc theo nhóm, bạn hoàn thành công việc được giao nhanh hơn nhưng bạn lại mặc kệ những người còn lại có năng lực yếu hơn tự đương đầu giải quyết vấn đề của họ. Khi đó, công việc chung của cả nhóm sẽ không thể hoàn thành nhanh hơn được. Ngược lại, nếu bạn biết hỗ trợ, giúp đỡ mọi người cùng làm việc thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh hơn rất nhiều. Trong bất kỳ công việc nào cũng vậy, không quan trọng bạn nhanh hơn ai, quan trọng là tất cả mọi người đều có thể cùng tiến về phía trước. Đó là ý nghĩa của trò chơi Chuyền Bóng Về Đích, một trong các trò chơi team building trên biển đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần thú vị.

#10. Dẫn nước về làng

Các công cụ được sử dụng trong trò chơi rất đơn giản, trò chơi Dẫn nước Về Làng đặt ra một điều quen thuộc nhưng đôi khi chúng ta vẫn có thể quên. Từng cá nhân sẽ có vị trí cao hoặc thấp, không quan trọng là ở trong phòng ban hoặc bộ phận, điều quan trọng ở trong việc tạo nên thành công của một tập thể.

 • Số lượng người tham gia: Trên 10 người
 • Các dụng cụ: Chai nhựa, cốc nhỏ (số lượng tương ứng với số đội) những chiếc ống nhựa dài khoảng 1m (tạo thành một máng nước bằng cách cắt đôi ống nhựa)
 • Cách chơi: Những thành viên ở trong mỗi đội sẽ xếp hàng theo một hàng dọc của những chai nhựa đã sắp sẵn ở trên đến nguồn nước. Từng thành viên sẽ chọn để lấy nước, trong khi múc cá thì các thành viên còn lại có thêm nhiệm vụ xếp chiếc máng nước thành hàng. Khi có tín hiệu bắt, các thành viên lấy nước sẽ dùng cốc múc nước ở trên biển và đổ vào máng nước, để nước có thể chảy ở trong chai nhựa. Đội nào đổ được đầy chai nước trước tiên sẽ dành chiến thắng.

#11. Cân bằng tuyệt đối

Trò chơi team building bãi biển Cân Bằng Tuyệt Đối sẽ là một trò chơi tạo sự cân bằng ở trong suốt quá trình làm việc giúp đạt được mục đích chung: Cân bằng được phân công ở trong công việc, hỗ trợ sự cân bằng giữa thời gian và khối lượng công việc, cân bằng giữa trách nhiệm và cảm xúc.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn và chia thành viên từ 3 đến 5 đội
 • Các dụng cụ: Tấm bạt có kích thước 1x1m, các chai nước 500ml (mỗi đội 5 chai)
 • Cách chơi: Người quản trò sẽ phân phát cho mỗi đội một tấm bạt và 5 chai nước. Khi đã có tín hiệu vang lên, từng đội chơi phải dùng tấm bạt để di chuyển những chai nước lần lượt cho đến đích. 
 • Mỗi thành viên sẽ cầm đầu tấm bạt, kéo căng và đặt lên 1 chai nước lên sao cho cân bằng và không bị đổ khi đến đích. Nếu như bạn làm đổi chai nước thì phải bắt đầu lại từ đầu. Đội nào đưa ra được cả 5 chai nước đến đích trước thì sẽ là đội chiến thắng.

#12. Tin tưởng thuyền trưởng

Niềm tin và sự tín nhiệm vào ban quản lý và lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ thúc đẩy cho nhân viên tuân thủ, làm việc tận tâm và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Tin Tưởng Thuyền Trưởng là một trong những trò chơi team building bãi biển tôn vinh niềm tin của những thành viên vào người thuyền trưởng, tương tự niềm tin của nhân viên đối với các nhà lãnh đạo/quản lý.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn người tham gian, tối thiểu 5 người/đội
 • Các dụng cụ: Số lượng khăn bịt mắt tương ứng với số người tham gia, các vật dụng sử dụng làm chướng ngại vật.
 • Cách chơi: Từng đội sếp thành một đoàn tàu, với thuyền trưởng đứng đầu. Trừ thuyền trưởng ra, toàn bộ các thành viên khác đều bị bịt mắt. Những người đi sau sẽ đặt tay lên người đi ở phía trước theo sự hướng dẫn của thuyền trưởng.
 • Ở trên quảng đường di chuyển đến đích, bạn sẽ có chướng ngại vật được đặt để thử thách được các đội chơi. Các con tàu di chuyển và thuyền trưởng chỉ có quyền ra lệnh: quẹo trái, quẹo phải, đi lên, đi xuống,… Tàu vào va vào trướng ngại vật sẽ phải quay lại và thực hiện lại từ đầu hoặc bị phạt, thời gian tùy thuộc vào địa hình và độ khó của trò chơi. Đội nào về đích trước sẽ là đội chiến thắng.

Lưu ý: Trước khi chơi, cần phải dọn dẹp những vật sắc nhọn ở trong khu vực chơi để đảm bảo được sự an toàn cho toàn bộ người tham gia.

#13. Bowling người 

Khi thực hiện công việc, điều quan trọng để nhận biết được khả năng và sức mạnh của bản thân, lựa chọn hướng đi đúng và linh hoạt dùng những công cụ hỗ trợ có sẵn để đạt được mục tiêu nhanh chóng. Bạn sẽ học được bài học này thông qua trò chơi Bowling Người – một trong các trò chơi team building thú vị trên biển.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn
 • Các dụng cụ: Một tấm bạt lớn Xà phòng Nước, các chai nước có kích thước khổng lồ
 • Cách chơi: Đặt các chai kích thước khổng lồ nằm ở trên đầu của tấm bạt. Trên tấm bạt, đổ nước và xà phòng. Giống như trò chơi Bowling, nhiệm vụ của toàn bộ đội chơi sẽ làm đổ chai ở vạch đích. Từng thành viên sẽ đóng vai trò như một quả bóng, lao mình trượt ở trên tấm bạt để làm đổ chai. Sự trơn trượt từ nước xà phòng sẽ giúp các thành viên tiến tới mục tiêu một cách nhanh nhất.

#14. Dẫn thủy nhập điền 

Giống như trò chơi Đưa Nước Về Nguồn hoặc Dẫn Nước Về Làng, trò chơi Dẫn Thủy Nhập Điền cũng là một trong những trò chơi team building bãi biển dùng ống nước và xô để thực hiện thử thách. Trò chơi này  yêu cầu sự khéo léo và nhanh nhẹn của từng thành viên trong đội, với mục đích tăng cường tinh thần đoàn kết và tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

 • Số lượng người tham gia: 8 – 10 người/đội
 • Dụng cụ: Từng đội sẽ cung cấp, một ống nước lớn dài 1,5m, đường kính 10cm. Hai chiếc xô có lỗ chọc thủng.
 • Cách chơi: Mỗi đội cử 2 thành viên mang theo tai chiếc xô nước và lần lượt ra biển để xách nước đổ vào ống nước. Các thành viên còn lại ở trong đội có nhiệm vụ dựng ống nước đứng và dùng tay để bít kín đáy ống để nước không thoát ra ngoài. Đội này đổ đầy ống nước trước sẽ là đội chiến thắng.

#15. Ra khơi

Số lượng người tham gia: Từ 10 đến 30 người

Dụng cụ: Những chiếc ghế

Cách thức chơi:

 • Xếp các ly nước thành hình vòng tròn, từng vòng tròn có 5 chiếc ghế. Sắp xếp những người chơi đóng xung quanh mỗi vòng tròn sao cho số lượng người chơi lớn hơn so với số ghế ở trong vòng tròn đó.
 • Quản trò sẽ đưa ra các tình huống rằng toàn bộ mọi người đang trên một chiếc thuyền lênh đênh trên biển. Khi gặp bão và sóng lớn đập vào thuyền, thuyền sẽ bị vỡ nát và mọi người phải nhảy lên các phao cứu sinh. Tuy nhiên, nếu phao quá tải, nó sẽ chìm, còn nếu phao trống, nó sẽ bị lãng phí.
 • Quản trò sẽ yêu cầu người chơi sắp xếp thành vòng tròn xung quanh những chiếc ghế và đi theo một chiều. Khi quản trò nói “mưa phùn, mưa phùn” thì những người chơi sẽ vỗ nhẹ lên vai của người phía trước. Khi quản trò hô “mưa rào, mưa rào”, thì người chơi sẽ vỗ mạnh lên vai của người ở phía trước. Còn khi quản trò hô “bão”, toàn bộ mọi người sẽ dừng lại.
 • Quản trò hô “thuyền vỡ, mau nhảy lên phao”, người chơi cần nhanh chóng ngồi lên ghế. Ai không kịp ngồi lên ghé sẽ bị loại ra khỏi trò chơi. Sau mỗi lượt chơi, một chiếc ghế sẽ được loại bỏ khỏi mỗi vòng tròn. Quá trình loại bỏ ghế này sẽ tiếp tục cho đến khi mỗi vòng tròn chỉ còn lại 1 ghế duy nhất. Sau đó, tất cả các ghế duy nhất này sẽ được gộp thành một vòng tròn duy nhất và trò chơi tiếp tục. Người ngồi vào ghế cuối cùng là người chiến thắng của trò chơi.

Lưu ý: Trò chơi này cần sự cảnh giác và an toàn. Đảm bảo không có va chạm và đảm bảo rằng không có ai bị tổn thương trong quá trình chơi.

#16. Đua thuyền trên cạn

Những bãi cát mịn nhẵn là lý tưởng để tổ chức trò chơi team building bãi biển với thử thách “Đua Thuyền Trên Cạn”. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, đồng thời học được bài học về sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đoàn kết và sức mạnh của cả đội.

 • Số lượng người tham gia: 8 – 10 người một đội
 • Dụng cụ: Không cần chuẩn bị
 • Cách thức chơi: Các đội xếp thành một hàng dọc, xen kẽ nam và nữ, và người đứng sau sẽ gác chân lên đùi của người phía trước, tạo thành một hàng liên kết. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội phải di chuyển về phía đích chỉ bằng cách sử dụng tay và mông của mình.
 • Các đội phải di chuyển và phối hợp khéo léo để không bị tách rời. Đội nào đến đích trước sẽ là đội chiến thắng.

Lưu ý: Trong quá trình chơi, hãy đảm bảo an toàn và tránh các tình huống nguy hiểm.

#17. Vận động viên quần đùi

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ: Những chiếc quần đùi to, rộng, càng sặc sỡ càng tốt, số lượng tương ứng với số đội.

Cách thức chơi:

 • Chia số người chơi thành các đội có số lượng ngang nhau. Mỗi đội được nhận một chiếc quần đùi.
 • Khi có hiệu lệnh xuất phát, người chơi đầu tiên của mỗi đội sẽ cầm một chiếc quần và chạy về đích. Trong quá trình chạy, họ phải mặc quần đùi lên ngay từ khi bắt đầu và hoàn thành việc mặc trước khi đến đích. Nếu không kịp mặc xong quần trước khi đến đích, người chơi phải quay về vạch xuất phát và bắt đầu lại. Khi đến đích, người chơi sẽ vòng ngược lại, cởi quần đùi ra và giao lại cho người tiếp theo trong đội. Đội nào hoàn thành thử thách này với tất cả thành viên trước đều sẽ là đội chiến thắng.

Lưu ý: Trong quá trình chơi, hãy đảm bảo an toàn và tránh các tình huống nguy hiểm.

#18. Rồng lưỡng ngọc 

Trò chơi team building bãi biển “Rồng Lưỡng Ngọc” là một bài học về sự dẫn dắt của người quản lý/lãnh đạo. Khi người quản lý truyền tải thông tin chính xác và dẫn dắt đúng hướng, sẽ giúp phòng ban, bộ phận doanh nghiệp nhanh chóng chinh phục mục tiêu đã đề ra.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn, khoảng 8 – 10 người một đội
 • Dụng cụ: Dây bịt mắt, Bóng nhựa
 • Cách thức chơi: Mỗi đội xếp thành một hàng dọc, tất cả các thành viên đều bị bịt mắt, chỉ duy nhất người cuối hàng được mở mắt. Người mở mắt có nhiệm vụ hướng dẫn đồng đội di chuyển bằng những cách khác nhau để đến được khu vực được bố trí đặt bóng. Sau khi đến khu vực đặt bóng, người đầu hàng có nhiệm vụ nhặt bóng với số lượng nhiều nhất có thể và bỏ vào trong áo. Trong thời gian quy định, đội nào lấy được nhiều bóng nhất là đội giành chiến thắng.
 • Trong trò chơi này, người mở mắt phải thể hiện khả năng lãnh đạo và dẫn dắt nhóm một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu. Sự phối hợp và tin tưởng giữa các thành viên trong đội cũng là yếu tố quan trọng để thành công trong trò chơi này.

#19. Ăn Táo trên dây

Ăn Táo Trên Dây là một trò chơi team building mang ý nghĩa vui nhộn và giải trí. Cách thức chơi của trò chơi như sau:

 • Mỗi đội sẽ có 2 người, trong đó 1 người sẽ cõng người còn lại và bị bịt mắt.
 • Các đội phải di chuyển một cách linh hoạt để người bạn bị bịt mắt có thể ăn hết được trái táo đang được treo lơ lửng trên không.
 • Đội nào ăn hết trái táo nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi này mang ý nghĩa làm tăng sự phối hợp và tương tác giữa các thành viên trong đội. Người cõng và người bị bịt mắt phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung là ăn hết trái táo. Đồng thời, trò chơi cũng mang lại niềm vui và sự thư giãn cho các thành viên tham gia.

#20. Trò chơi “Kẻ thế thân” 

Trò chơi “Kẻ Thế Thân” là một trò chơi hấp dẫn và độc đáo. Cách thức chơi của trò chơi như sau:

 • Chia nhóm thành 2 đội và sắp xếp 2 đội ngồi thành một vòng tròn lớn.
 • Chọn 3 thành viên của mỗi đội đứng giữa vòng tròn.
 • Bắt đầu trò chơi bằng việc phát nhạc.
 • Khi nhạc bắt đầu, 6 thành viên đứng giữa vòng tròn phải tìm một người từ đội khác đang ngồi, kéo tay người này đứng dậy và ngồi xuống chỗ ngồi của mình.
 • Thành viên bị kéo tay không được phản kháng và phải đứng dậy, tiếp tục tìm một người từ đội khác để thế chỗ.
 • Sau một khoảng thời gian, đột ngột tắt nhạc và đếm số lượng thành viên của cả hai đội đang đứng giữa vòng tròn.
 • Đội có số thành viên đang đứng ít hơn sẽ được cộng 1 điểm.
 • Tiếp tục chơi nhiều vòng như trên với nguyên tắc tương tự và tuyên bố đội chiến thắng với số điểm cao nhất.

Trò chơi này mang ý nghĩa tạo ra sự tranh đua giữa các đội. Các thành viên phải tìm cách thay thế thành viên của đội đối thủ để giành điểm. Trò chơi tập trung vào sự nhanh nhẹn, khéo léo và sự phối hợp giữa các thành viên trong đội để đạt được lợi thế và chiến thắng cuộc thi.

#21. Trò chơi trên biển Đồng lòng tát biển đông

 • Số lượng thành viên cần có trong đội: Từ 8 đến 10 người.
 • Dụng cụ: Mỗi thành viên sẽ được nhà tổ chức phát cho 1 chiếc ly nhựa và 1 thùng xốp đựng nước cho cả đội.
 • Cách chơi: Các thành viên sẽ ngồi lại với nhau thành 1 đường thẳng. Thành viên đầu tiên sẽ ngồi sát mép nước biển và thùng xốp sẽ được đặt sau lưng thành viên cuối cùng. Thành viên đầu tiên sẽ dùng ly múc nước biển rồi đồ nước trong ly mình cho người đằng sau, đến người cuối cùng sẽ vòng tay lên đầu và đổ vào thùng xốp ở phía sau. Đội nào nhiều nước hơn thì đội đó thắng.
 • Yêu cầu: Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và sự ăn ý của các thành viên.
 • Ý nghĩa: Tăng độ ăn ý của cả đội, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

#22. Trò chơi trên biển Công thành chiến

Luật chơi:

 • Người chơi sẽ chia thành 2 đội (khuyến khích 10 đến 15 người)
 • Mỗi đội sẽ có thời gian là 5 phút, sử dụng cát trên biển để xây cho mình 1 bức thành vững chắc, càng vững càng tốt.
 • Mỗi đội sẽ có 2 đến 3 chiến binh dùng chiếc xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương, tòa nào sập trước thì thua cuộc. 

Ý nghĩa: Trò chơi teambuilding trên biển này rèn luyện tinh thần đoàn kết, nhanh nhẹ và kết hợp ăn ý giữa các thành viên với nhau.

✅ Lợi ích của team building ⭐ Quản lý thời gian, khả năng lãnh đạo, cải thiện mối quan hệ, truyền thông nội bộ
✅ Địa điểm tổ chức ⭐ Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Bãi Cháy – Hạ Long, Tùng Thu – Cát Bà, Sầm Sơn – Thanh Hóa
✅ Chi phí ⭐ 500.000đ – 1.500.000đ tùy địa điểm
✅ Trò chơi ⭐ Cá lớn, cá bé, Nhảy bao bố, Kẻ thế thân, xe tăng trên cát, đưa nước về nguồn,…

Video về team building bãi biển trên Youtube:


Xem thêm dịch vụ team building: https://bocapvang.net/teambuilding/

Qua bài viết, KDL Bò Cạp Vàng đã chia sẻ với bạn lợi ích của việc team building bãi biển và các địa điểm tổ chức được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình điểm lý tưởng để tổ chức team building vui nhộn, hữu ích mang lại nhiều năng lượng để làm việc hiệu quả. 

5/5 - (12 bình chọn)

Team building bãi biển


Avatar Of Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn trẻ chỉ mất 1 giờ đi xe máy để đến Bò Cạp Vàng nên nơi đây là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm đến một địa điểm thiên nhiên rộng lớn với các trò chơi vận động hấp dẫn như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu…. https://bocapvang.net/gioi-thieu/

Để lại bình luận

KDL Bò Cạp Vàng
Liên hệ Bò Cạp Vàng

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89

☏ Hỗ trợ Teambuilding: 0868.15.12.21

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://bocapvang.net/maps

Đặt vé online

  Vui lòng điền thông tin đặt chỗ trước. xin cảm ơn

  Social

  © KDL Bò Cạp Vàng được vận hành bởi

  • Chủ quản: Công Ty TNHH Bliss Hospitality.
  • Người đại diện: Nguyễn Thanh Sang
  • MST: 3603844009 cấp ngày 15/12/2021
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng nai
  • Lĩnh vực: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  Bò Cạp Vàng Thông báo website thương mại điện tử Bộ Công Thương
  Lên đầu trang