Skip to main content

Chính sách hoàn trả vé

Chính sách hoàn trả vé tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng

Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và yêu thương của quý khách dành cho khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, chúng tôi xin thông báo chính sách đổi trả vé như sau:

  1. Đối với khách lẻ mua vé tại quầy đi trong ngày:

Khu du lịch không hỗ trợ đổi trả vé cho các trường hợp này để tiện công tác quản lý vé và đảm bảo tính minh bạch trong việc phân phối vé. Chúng tôi mong quý khách thông cảm và lựa chọn kỹ thời gian tham quan trước khi quyết định mua vé.

  1. Đối với khách lẻ đặt vé qua online trên các nền tảng đối tác, website, ứng dụng:

Quý khách được phép đổi trả vé 48 giờ trước ngày đăng ký tham quan. Để thực hiện việc đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đối tác, website hoặc ứng dụng mà mình đã đặt vé. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý yêu cầu đổi trả và hoàn trả tiền vé (trừ phí xử lý) cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo hợp lệ.

Lưu ý: Phí xử lý đổi trả vé là 10% trên giá vé. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ đổi trả vé đối với những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện theo chính sách.

  1. Các trường hợp đặc biệt:

Trong trường hợp khu du lịch phải đóng cửa do thời tiết xấu, thiên tai hoặc các nguyên nhân khách quan khác, chúng tôi sẽ thông báo và hỗ trợ quý khách đổi vé hoặc hoàn trả tiền vé một cách linh hoạt.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để hoàn thiện chính sách đổi trả vé, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách khi tham quan khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng. Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn yêu thương và ủng hộ Bò Cạp Vàng.

LIÊN HỆ

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89

☏ Hỗ trợ Đoàn: 0868.15.12.21

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0937871936

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://goo.gl/maps/yJh4uJmkVpVCatFM7

Email: info@bocapvang.net

4.8/5 - (6 bình chọn)