GIỚI THIỆU

KHU DU LỊCH BÒ CẠP VÀNG

KDL BÒ CẠP VÀNG

NƠI THƯ GIÃN TUYỆT VỜI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH


hoi-nghi-tiec-cuoi-bocapvang (2)
khu-du-lich-bo-cap-vang

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn trẻ chỉ mất 1 giờ đi xe máy để đến Bò Cạp Vàng nên nơi đây là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm đến một địa điểm thiên nhiên rộng lớn với các trò chơi vận động hấp dẫn như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu….

khu-du-lich-sinh-thai-bo-cap-vang

Ưu đãi hấp dẫn

Quý Khách sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như sau :
Võng nằm / Chỗ ngồi / Chòi / Bạt trải & bàn ghế / Vật dụng trò chơi / Máng trượt / Cầu nhảy / Bơi lội trên sông / Tắm nước ngọt / Dịch vụ y tế / Dịch vụ cứu hộ

Tận hưởng sự thư thái hoàn toàn ngay tại Bọ Cạp vàng! Cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ với con sông trong mát, với tiếng chim lảnh lót, tất cả như quyện vào nhau tạo nên bản hòa ca sống động của thiên nhiên nơi đây. Ngoài những kỹ năng sống hòa hợp với thiên nhiên, những cảm xúc và trải nghiệm nhớ nhà, thời gian cùng sinh hoạt, kết nối tình bạn, … tất cả sẽ là một ấn tượng khó phai với mỗi con người khi đến nơi đây.

hoat-dong-team-building (3)
tro-choi-tren-bo (2)

Hoạt động THÚ Vị

Nơi  đây giao hoà giữa nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên và sự độc đáo trong nền văn hoá đã làm nên sự quyến rũ rất riêng của Bọ Cạp Vàng. Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi là nơi lý tưởng để bạn quay về bên sự thoải mái và thư giãn sau một ngày rong chơi nơi núi rừng cùng nhiều hoạt động thể chất như cắm trại, trò chơi trên bờ, dưới nước hay hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ…

Nhảy bạt trampoline
Tour Quad Rừng
Chess/ Cờ tướng…
Đua thuyền
Bóng nước
Bơi lội…

hoat-dong-team-building (5)hoat-dong-team-building (5)
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và thỏa mãn những giá trị tinh thần, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội tạo ra và phát triển những giá trị văn hóa, thiên nhiên. Trở thành một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đó là nền tảng cũng như giá trị cốt lõi, là động lực, định hướng cho những hoạt động của chúng tôi  đến cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh: Mang lại trải nghiệm, hạnh phúc đến cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng thông qua các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

KDL Bò Cạp Vàng logo 2

Liên hệ

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Hotline: +84868848189

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://goo.gl/maps/TCWBxfieqJv86Yrm7

Newsletter

Social

© KDL Bò Cạp Vàng được vận hành bởi Công Ty TNHH Bliss Hospitality. Thiết kế bởi TGHmedia.

Lên đầu trang