Chính sách bảo mật thông tin

BẢO MẬT THÔNG TIN

Đối tác và Bò Cạp Vàng cam kết rằng, trong suốt thời gian hiệu lực của Hợp đồng và sau khi Hợp đồng giữa Đối tác và Bò Cạp Vàng sẽ chấm dứt, bên được tiết lộ sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin mật (“Thông tin Mật”) của bên tiết lộ. Theo đó, ở bên được tiết lộ không được tiết lộ Thông tin Mật cho bất cứ bên thứ ba nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, trong bất cứ tình huống nào, trừ lúc có sự đồng ý bằng văn bản của bên tiết lộ, trừ khi quy định dưới đây. Để hiểu rõ hơn, Thông tin Mật bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản trong Hợp đồng ký kết giữa Bò Cạp Vàng và Đối tác, cũng như bao gồm những thông tin, dữ liệu, văn bản được tạo ra từ việc thực hiện Hợp đồng. Thông tin Mật cũng bao gồm các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh, bí quyết thương mại hay bí mật công nghệ, kiến thức hoặc những thông tin khác về hoặc phục vụ cho mục đích tiếp thị tài chính, kinh doanh của bên tiết lộ. Nghĩa vụ bảo mật sẽ loại trừ nếu như Thông tin Mật:

 • Được cung cấp cho các nhân viên, chuyên gia tư vấn tài chính, pháp lý hoặc nhà thầu của bên sẽ được tiết lộ vì mục đích thực hiện những nghĩa vụ của bên được tiết lộ dựa vào Hợp đồng này, với điều kiện là bên được tiết lộ phải chịu trách nhiệm và đảm bảo các đối tượng được tiết lộ Thông tin Mật phải tuân thủ quy định bảo mật như đã nêu trên;
 • Được nhận từ một bên thứ ba độc lập với việc thực hiện Hợp đồng này mà không chịu bất kỳ nghĩa vụ bảo mật nào; hoặc
 • Được yêu cầu tiết lộ bởi cơ quan có thẩm quyền hoặc bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử thích hợp nào đối với bên được tiết lộ.

 Bên được tiết lộ đã đồng ý rằng bất kỳ vi phạm nào đối với Nghĩa Vụ Bảo Mật thông tin này sẽ gây nên các tổn hại không thể khôi phục được với Bên tiết lộ. Vì vậy, Bên tiết lộ có quyền thực hiện các biện pháp giảm thiểu thiệt hại và buộc Bên được tiết lộ bồi thường toàn bộ thiệt hại dưới dạng khoản tiền không thấp hơn Giá trị Hợp Đồng.

5/5 - (3 bình chọn)
KDL Bò Cạp Vàng
Liên hệ Bò Cạp Vàng

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89

☏ Hỗ trợ Teambuilding: 0868.15.12.21

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://bocapvang.net/maps

Đặt vé online

  Vui lòng điền thông tin đặt chỗ trước. xin cảm ơn

  Social

  © KDL Bò Cạp Vàng được vận hành bởi

  • Chủ quản: Công Ty TNHH Bliss Hospitality.
  • Người đại diện: Nguyễn Thanh Sang
  • MST: 3603844009 cấp ngày 15/12/2021
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng nai
  • Lĩnh vực: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  Bò Cạp Vàng Thông báo website thương mại điện tử Bộ Công Thương
  Lên đầu trang