Top 13+ trò chơi nhỏ trong cắm trại thú vị không nên bỏ qua

Top 13+ trò chơi nhỏ trong cắm trại thú vị không nên bỏ qua

Các hoạt động náo nhiệt trong khi đang đi cắm trại không chỉ giúp xua tan đi mệt nhọc mà còn giúp giải trí xả stress rất tốt, xây dựng được tinh thần đoàn kết giữa những thành viên với nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trò chơi nhỏ trong cắm trại nào để có thể tham gia team của mình thì đừng lo lắng.

Ở bài viết dưới đây, Bò Cạp Vàng sẽ gợi ý cho bạn một số trò chơi nhỏ trong cắm trại rất thú vị không nên bỏ qua nhé.

Trò chơi nhỏ trong cắm trại bạn nên tham gia cùng team

Khi tổ chức cắm trại cùng bạn bè, gia đình thì ngoài những trò chơi lớn thì các trò chơi nhỏ cũng rất đáng tham gia. Một số trò chơi nhỏ trong cắm trại như sau:

Trò chơi nối chữ

Trò chơi nhỏ trong cắm trại đầu tiên phải kể đến là nối chữ. Đây là một trò chơi cực hot đối với giới rẻ ở trong mỗi chuyến đi ngoại, picnic cùng với đồng đội của mình. Đặc biệt, trò chơi này không cần dùng đến bất kỳ dụng cụ nào. Chúng ta chỉ cần ngồi xung quanh quây quần bên nhau là đã có thể bắt đầu,. Để dễ hình dung hơn thì hãy cùng xem ví dụ dưới đây nhé:

Trò Chơi Nối Chữ
Trò chơi nối chữ

Người chơi đầu tiên sẽ bắt đầu nói con gà – người tiếp theo sẽ nối từ là gà con – con vật – vật lý,… Cứ như thế nếu trong thời gian là 10 giây ai không đưa ra được đáp án thì sẽ phải chịu phạt từ cả nhóm.

Trò chơi rút gỗ

Trò chơi nhỏ trong cắm trại tiếp theo là trò chơi rút gỗ, trò chơi này khá hay để tham gia cắm trại của bạn có thêm phần thú vị và đáng nhớ hơn. Người chơi sẽ được chia theo đội rồi cộng số điểm lại với nhau và so sánh số điểm giữa những team xem đội nào có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Trò Chơi Rút Gỗ
Trò chơi rút gỗ
Xem thêm  Checkin top 6 địa điểm cắm trại ở Vũng Tàu hot nhất năm 2023

Cách tính điểm là từng lần rút sẽ được một tấm gỗ là 1 điểm cứ như thế cho đến khi đã rút được 54 thanh đó. Khi đã tham gia mini game đòi hỏi những người chơi cần phải tỉ mỉ và thật nhẹ nhàng mới để đạt được chiến thắng.

Trò chơi đố chữ

Đố chữ là một trò chơi nhỏ trong cắm trại khá thú vị để chơi cùng bạn bè. Cách chơi như sau: Từng người sẽ được phát 2 mảnh giấy nhỏ để ghi vào một từ nào đó bất kỳ. Sau khi ghi xong sẽ đặt hết vào trong một chiếc mũ hoặc hộp. Lượt chơi của người nào thì người đó phải mở giấy ra và dùng những hành đồng, từ gợi ý để mọi người trong team cùng đoán xem từ đó là gì. Người nào trả lời được và nhanh nhất sẽ là người thắng.

Xem thêm: Top 40+⭐ trò chơi lớn trong cắm trại độc đáo ⭐

Trò chơi tú lơ khơ

Trò chơi nhỏ trong cắm trại tú lơ khơ sẽ giúp cho buổi cắm trại của bạn thêm phần thú vị. Bạn cần phải chuyển bị 1 đến 2 bộ bài tây 52 lá bỏ túi để có thể đem theo trong mỗi chuyến đi. Có rất nhiều cách chơi tú lơ khơ từ bộ bài như tính theo nước, chơi tú hay đấu trí,…còn tuỳ thuộc vào quyết định của cả nhóm.

Trò chơi nghe nhạc và đoán xem tên bài hát

Trò chơi nghe nhạc và đoán xem tên bài hát là trò chơi nhỏ trong cắm trại giúp gắn kết giữa các thành viên khi cắm trại. Chỉ cần một cây đàn guitar là đủ để khuấy động bầu không khí lên rồi.

Trò Chơi Nghe Nhạc Và Đoán Xem Tên Bài Hát
Trò chơi nghe nhạc và đoán xem tên bài hát

Nhóm sẽ cử ra một người có khả năng đánh đàn tốt, họ sẽ đánh một đoạn của bài hát nào đó, nhiệm vụ của các thành viên vừa hát vừa đoán tên bài hát đấy là gì. Trò chơi này khá vui khi ngồi quây quần bên đống lửa hồng và hơn hết trò chơi này không tính thắng thua. Mà chỉ giúp tạo tiếng cười, vỗ tay, vui nhộn của các thành viên trong buổi cắm trại đó.

Trò chơi xúc xắc

Xúc xắc là trò chơi nhỏ trong cắm trại mà bạn không nên bỏ qua, bạn nên thử với đồng đội. Tất nhiên chúng ta cần chuẩn bị 3 viên xúc xắc kèm theo một chiếc hộp lắc trước ở nhà. Luật chơi khá đơn giản chỉ cần ai đoán được số điểm khi mở ra là chẵn hay lẻ nếu như trúng thì xem như thắng và còn tuỳ vào yêu cầu của cả nhóm mà quy định thưởng phạt như thế nào.

Trò Chơi Xúc Xắc
Trò chơi xúc xắc
Xem thêm  TOP 15 địa điểm cắm trại Đồng Nai lý tưởng không thể bỏ qua

Trò chơi nói thật

Khi nhắc đến các trò chơi nhỏ trong cắm thú vị thì trò chơi nói thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Trò chơi nói thật thường được xuất hiện nhiều trong các buổi cắm trại cùng bạn bè.

Cách chơi của trò chơi này như sau: đặt một chia nước ở nằm ở giữa và đặt trên mặt phẳng lấy đầu chai làm điểm chỉ định. Tiếp theo, bạn bắt đầu xoay nếu như điểm hướng vào người nào thì các thành viên trong team sẽ thống nhất đưa ra một câu hỏi buộc họ phải trả lời thật lòng. Nếu như bị phát hiện là nói đối hoặc không trả lời được câu hỏi sẽ là người bị chịu phạt từ nhóm.

Trò chơi đập bóng

Bạn cần phải chuẩn bị trước một quả bóng hơi tại nhà. Sau đó, để cho các thành viên thổi quả bóng, buộc thành viên 2 chụp bóng và treo chúng lên cao. Các thành viên trong nhóm sẽ được chia thành 2 đội chơi khác nhau. Lần lượt những thành viên ở trong đội sẽ được lên chạm 1 lần vào bóng (đội nào làm vỡ được càng nhiều bóng càng tốt). Khi đến lượt các thành viên trong nhóm đều phải tham gia, người quản trò sẽ là người tính điểm, đội nào làm vỡ được nhiều bóng nhất sẽ là đội dành được chiến thắng.

Trò chơi thi hát

Trò chơi thi hát là một trong những trò chơi nhỏ trong cắm trại được rất nhiều người yêu thích. Thi hát là một trời chơi yêu cầu cả nhóm phải chơi chung cùng nhau. Người khởi đầu sẽ hát một đoạn và dừng ở một đoạn bất kỳ nào đó, người tiếp theo sẽ phải hát tiếp. Cứ như thế, nếu như không ai hát được trong một khoảng thời gian quy định sẽ là người nhận hình phạt mà cả team đưa ra.

Trò chơi làm bạn tôi phải cười

Trò chơi nhỏ trong cắm trại khá thú vị và hài hước, cả nhóm sẽ đề cử ra là một khởi đầu gọi là quản trò. Người này có tính hài hước dí dỏm còn những thành viên sẽ xếp thành một vòng tròn. Người đầu tiên đi đến trước mặt mọi người dùng hành động hoặc dùng lời nói để làm cho đối phương phải bật cười. Trong team nếu như ai mà bật cười trước sẽ phải chịu hình phạt của cả nhóm.

Xem thêm  Top 12 đồ cắm trại không thể thiếu cho chuyến đi picnic

Trò chơi đoán đồ vật

Các thành viên ở trong nhóm sẽ chia thành 2 đội khác nhau. Từng đội chơi sẽ lần lượt lựa ra đồ vật nào và đố bất kỳ, yêu cầu đội còn lại phải đoán đúng được đồ vật đố là gì. Mỗi đội sẽ lần lượt có một người không được nhìn thấy vật dụng ở trong đó, những thành viên ở trong nhóm sẽ hành động và câu từ không chứa tên của đồ vật hoặc từ đồng nghĩa để diễn tả. Trong một khoảng thời gian nhất định đội nào có rất nhiều câu lời đúng nhất sẽ là đội dành được chiến thắng.

Trò Chơi Đoán Đồ Vật
Trò chơi đoán đồ vật

Trò chơi cua bò

Cua bò là một trong những trò chơi nhỏ trong cắm trại hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Số lượng người tham gia trò này là khoảng 5 người trở nên. Cách chơi như sau: Người chơi cần phải nằm ngửa người, mặt và bụng sẽ hướng lên trời, dùng chân và tay để di chuyển. Sau khi nghe tiếng còi của người chỉ huy, người chơi về đích nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

Trò chơi bịt mắt bắt dê

Trò chơi bịt mắt bắt dê có lẽ ai cũng từng chơi qua ít nhất một lần. Trước tiên, người chơi sẽ oẳn tù tì xem ai là người bị bịt mắt. Những thành viên còn lại sẽ quây thành một vòng, người bịt mắt sẽ đứng ở giữa vòng tròn đó. Khi bắt được một người trong nhóm và đoán được họ là ai thì người đó sẽ bị bịt mắt ở vòng sau, cứ như thế mà tiếp tục.

Trò Chơi Bịt Mắt Bắt Dê
Trò chơi bịt mắt bắt dê

Lời kết

Trên đây là bài viết về trò chơi nhỏ trong cắm trại mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những trò chơi mà Bò Cạp Vàng gợi ý sẽ giúp cho bạn và đồng đội có một buổi cắm trại thú vị và gắn kết hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

trò chơi nhỏ trong cắm trại


Avatar Of Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn trẻ chỉ mất 1 giờ đi xe máy để đến Bò Cạp Vàng nên nơi đây là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm đến một địa điểm thiên nhiên rộng lớn với các trò chơi vận động hấp dẫn như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu…. https://bocapvang.net/gioi-thieu/

Để lại bình luận

KDL Bò Cạp Vàng
Liên hệ Bò Cạp Vàng

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89

☏ Hỗ trợ Teambuilding: 0868.15.12.21

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://bocapvang.net/maps

Đặt vé online

  Vui lòng điền thông tin đặt chỗ trước. xin cảm ơn

  Social

  © KDL Bò Cạp Vàng được vận hành bởi

  • Chủ quản: Công Ty TNHH Bliss Hospitality.
  • Người đại diện: Nguyễn Thanh Sang
  • MST: 3603844009 cấp ngày 15/12/2021
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng nai
  • Lĩnh vực: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  Bò Cạp Vàng Thông báo website thương mại điện tử Bộ Công Thương
  Lên đầu trang