Top những trò chơi cắm trại tập thể cực vui

Top những trò chơi cắm trại tập thể cực vui

Để chuyến đi cắm trại thêm phần thú vị và hấp dẫn thì những trò chơi cắm trại không thể thiếu được. Trò chơi cắm trại không chỉ giúp không khí cả nhóm sôi động mà còn có khả năng gắn bó, xây dựng tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau khi tham gia hội trại.

#1. Trò chơi cắm trại truyền giấy bằng miệng

Đây có thể là một trong những trò chơi bựa bựa nhất nhỉ, những cặp đang crush nhau thì vui thôi rồi nhé. Trong trò chơi, Người chơi sẽ phải chuyển tờ giấy cho người này rồi đến người kia bằng miệng của mình sao cho tờ giầy không được rơi trong một khoảng thời gian quy định. Nhiều tình huống xảy ra là hai người chơi sẽ “Hôn nhau” nếu như tờ giấy bị rơi khỏi.

Cam-Trai-Gan-Sai-Gon-Kdl-Bo-Cap-Vang
Trò chơi cắm trại truyền giấy bằng miệng

#2. Trò chơi cắm trại – Trò chơi nói thật

Trò chơi cắm trại thường xuyên được xuất hiện trong các buổi dã ngoại cùng bạn bè. Các thành viên sẽ chơi trò nói thật để hiểu rõ về nhau hơn. Là một trong những trò chơi thú vị và được trẻ em, thanh thiếu niên và thậm chí cả người lớn yêu thích. Bạn có thể tìm thấy những câu hỏi hay và hài hước, mạnh mẽ và táo bạo hoặc dành cho bạn trai và bạn gái.  Game này bắt đầu từ  những thành viên trong đoàn sẽ lần lượt đưa ra các câu hỏi và người trả lời buộc phải trả lời thật. Cứ lần lượt như vậy cho tới hết thành viên. Lật chơi sẽ là người được hỏi không trả lời được thì sẽ phải chịu hình phạt của những thành viên còn lại trong nhóm.

Xem thêm  Top 5 địa điểm cắm trại Bình Dương đốn tim dân mê check-in

Xem thêm: Gợi ý các món ăn đi cắm trại dễ làm, ngon, tiện lợi.

#3. Game bịt mắt đoán đồ vật

Trò chơi cắm trại bịt mắt đoán vật thể tổ chức ngoài trời hoặc ngay trong không gian của lều trại. Các thành viên sẽ chia thành 2 đội. Một 1 sẽ đưa ra 1 món đồ vật bất kì và yêu cầu đội 2 phải đoán đồ vật đó. Các đội sẽ lần lượt có 1 thành viên bit mắt và không nhìn thấy vật dụng đó. Ban tổ chức sẽ hỏi các câu hỏi về các đồ vật xung quanh. Ví dụ: “Cái áo len ở trên bàn hay trên ghế ?” hoặc bất cứ vật gì xung quanh…Trong thời gian khoảng thời gian nhất định, đội có nhiều câu trả lời đúng sẽ là đội dành chiến thắng.

Top-Nhung-Tro-Choi-Cam-Trai-Tap-The-Cuc-Vui
Game bịt mắt đoán đồ vật

#4. Trò chơi cắm cướp cờ

 • Mọi người sẽ được chia ra làm 2-3 đội chơi cùng nhau để tăng tính hấp dẫn.
 • Khi quản trò gọi tới số nào thì số đó của hai đội nhanh chóng chạy đến vòng và cướp cờ.
 • Khi quản trò gọi số nào về thì số đó phải về
 • Một lúc quản trò có thể gọi hai ba bốn số
 • Khi đang cắm cờ nếu bị bạn vỗ vào người, thua cuộc
 • Khi lấy được cờ chạy về vạch xuất phát của đội mình không bị đội bạn vỗ vào người, thắng cuộc
 • Khi có nguy cơ bị vỗ vào người thì được phép bỏ cờ xuống đất để chánh bị thua
 • Số nào vỗ số đó không được vỗ vào số khác. Nếu bị số khác vỗ vào không thua
 • Số nào bị thua quản trò không gọi số đó chơi nữa
 • Người chơi không được ôm, giữ nhau cho bạn cướp cờ
 • Người chơi tìm cách lừa đối phương để nhang cờ về, lựa chọn sân bãi phù hợp để tránh nguy cơ, cờ ra khỏi vòng tròn, để cờ lại vòng tròn chỉ được cướp cờ trong vòng tròn
 • Khoảng cách cờ đến hai đội bằng nhau.
Xem thêm  Cắm trại Hồ Dầu Tiếng với trải nghiệm cảm giác hoang sơ

#5. Trò chơi kéo co

Kéo co là trong những trò chơi dân gian được yêu thích khi đi cắm trại cùng tập thể. Môn thể thao này hay xuất hiện tại các cuộc họp mặt, giao lưu giữa các thôn làng, các lớp, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là các lễ hội truyền thống. Đây được xem là môn thể thao không chỉ dùng sức mà còn dùng trí tuệ để đạt được thành tích cao nhất. Vì sự tiện lợi dễ dàng mà kéo co được mọi người yêu thích, tổ chức. Cả nhóm sẽ được chia ra thành 2 đội chơi, sử dụng một đoạn dây thừng chắc chắn, kẻ một đường vạch ở giữa, 2 đội không được vượt qua vạch đó, đội nào kéo được người dẫn đầu của đội kia qua vạch sẽ là đội chiến thắng

Top-Nhung-Tro-Choi-Cam-Trai-Tap-The-Cuc-Vui
Trò chơi kéo co

#6. Trò chơi cắm trại thổi tắt ngọn đèn

Trò chơi cắm trại thổi tắt ngọn đèn được chơi như sau: Tất cả thành viên được sắp xếp đứng thành hình tròn, hai người được chọn vào trong và cầm mỗi người một cây nến đã thắp. Còi thổi, hai người này phải cò cò và vừa dấu đèn của mình sau lưng, vừa thổi đèn của bạn cho tắt đi. Người chơi nào để tắt trước là thua cuộc.

#7. Trò chơi cắm trại vẽ hình đoán chữ

Trò chơi cắm trại vẽ hình đoán chữ được chia làm 2 đội, mỗi đội khoảng 5 thành viên. thời gian chơi là 7-10 phút. Các thành viên của 1 đội chơi sẽ xếp thành một hàng dọc và đừng xoay lưng ngược lại, ban tổ chức sẽ phát cho mỗi thành viên trong đội 1 cây bút và 3 tờ giấy ( người cuối cùng chỉ 1 cây bút và 1 tờ giấy).

Xem thêm  Top 13+ trò chơi nhỏ trong cắm trại thú vị không nên bỏ qua

Khi nghe hiệu lệnh bắt đầu ban tổ chức sẽ đưa cho thành viên đầu tiên của mỗi đội 1 từ khóa, sau đó thành viên đó phải mô tả từ khóa bằng việc vẽ hình nhưng tuyệt đối không được viết chữ rồi truyền đến người tiếp theo nhìn hình vẽ và mô tả lại bằng nét vẽ của người chơi đó, cứ chuyền cho đến người cuối cùng, người cuối cùng chỉ cần viết đáp án vào giấy. Sau khi nghe hiệu lệnh kết thúc vang lên thì ban tổ chức sẽ thu giấy của mỗi đội chơi và kiểm tra kết quả.

Trên đây là top những trò chơi cắm trại tập thể cực vui mà Bò Cạp Vàng muốn giới thiệu đến các bạn. Và còn rất nhiều trò chơi tập thể vui nhộn khác các bạn có thể tham khảo trên Bocapvang.net để gắn kết mọi người hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

cắm trại, camping, Trò chơi cắm trại


Avatar Of Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng tọa lạc tại ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn trẻ chỉ mất 1 giờ đi xe máy để đến Bò Cạp Vàng nên nơi đây là địa điểm được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm đến một địa điểm thiên nhiên rộng lớn với các trò chơi vận động hấp dẫn như: bóng ném, tắm sông câu cá, chèo xuồng, đi xe đạp nước, nhảy cầu…. https://bocapvang.net/gioi-thieu/

Để lại bình luận

KDL Bò Cạp Vàng
Liên hệ Bò Cạp Vàng

Số 203, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

☏ Hỗ trợ kinh doanh: 0868.84.81.89

☏ Hỗ trợ Teambuilding: 0868.15.12.21

Bản đồ tới Bò Cạp Vàng: https://bocapvang.net/maps

Đặt vé online

  Vui lòng điền thông tin đặt chỗ trước. xin cảm ơn

  Social

  © KDL Bò Cạp Vàng được vận hành bởi

  • Chủ quản: Công Ty TNHH Bliss Hospitality.
  • Người đại diện: Nguyễn Thanh Sang
  • MST: 3603844009 cấp ngày 15/12/2021
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng nai
  • Lĩnh vực: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  Bò Cạp Vàng Thông báo website thương mại điện tử Bộ Công Thương
  Lên đầu trang